Rộn ràng khai mạc hè 2018 « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Rộn ràng khai mạc hè 2018

Tối 26/5, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội- Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức chương trình Khai mạc hè năm 2018, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tại buổi lễ, các em thiếu nhi được hòa mình trong không khí tưng bừng rộn rã, vui tươi, đầm ấm và được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn của các nghệ sĩ đến từ Nhà hát múa rối Thăng Long, sự góp mặt của các bạn thiếu nhi Đoàn nghệ thuật Măng non Cung Thiếu nhi Hà Nội thật sự đã đem đến cho các em tham dự chương trình sự khởi đầu của một mùa hè đáng nhớ.

Ban tổ chức chương trình trao 30 suất học bổng dành cho học sinh vượt khó và hơn 700 suất quà cho các em đến dự chương trình. Sự kiện này cũng chính là món quà tinh thần bổ ích và ý nghĩa mà Ban tổ chức dành tặng cho các em thiếu nhi Thủ đô sau những ngày học tập, thi cử miệt mài.

Được biết, trong dịp hè 2018 này, Cung Thiếu nhi Hà Nội tuyển sinh và đào tạo với hơn 20 câu lạc bộ trong các lĩnh vực nghệ thuật, mỹ thuật, ngoại ngữ, thể dục thể thao, kỹ thuật công nghệ, theo tiêu chí đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, tư duy sáng tạo, rèn luyện thể chất, kỹ năng, giáo dục đạo đức lối sống, tạo ra một mùa hè bổ ích và lý thú cho tất cả các em từ 4 đến 15 tuổi.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG SỰ KIỆN NÀY.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN