PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI” « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI”

Ngày 9/9/2018, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Hội đồng Đội Trung ương đã phối hợp tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Đọc sách vì tương lai”. Hơn 500 thiếu nhi, phụ huynh cùng các thầy cô giáo đã có mặt rất sớm để tham gia lễ phát động.

Đến tham dự Lễ phát động, về phía NXB Giáo dục Việt Nam có ông Hoàng Lê Bách – Tổng Giám đốc, ông Phan Xuân Thành – Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng biên tập, ông Lê Hoàng Hải – Phó Tổng Giám đốc, ông Phạm Văn Thắng – Giám đốc CTCP Mĩ thuật và Truyền thông. Về phía Hội đồng Đội Trung ương có chị Nguyễn Phạm Duy Trang – Phó chủ tịch thường trực, anh Nguyễn Thái An – Phó chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương. Ngoài ra tại buổi lễ còn có sự tham dự của NSUT Xuân Bắc, ca sĩ Thái Thùy Linh, MC Minh Trang.

Đây là cuộc thi nhằm phát triển phong trào đọc sách, hình thành văn hóa đọc trong thiếu niên, nhi đồng; tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò của sách trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội cho thiếu nhi. Cuộc thi cũng tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội trong tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi; tạo môi trường phát triển phong trào đọc sách, văn hóa đọc; đồng thời, tạo điều kiện để thiếu nhi nêu lên tiếng nói, quan điểm của mình về các vấn đề liên quan đến các em.

Ban tổ chức sẽ chọn 6 học sinh xuất sắc nhất (3 học sinh Tiểu học, 3 học sinh Trung học cơ sở) trong 2 danh sách 20 bài dự thi có lượt bình chọn của cộng đồng cao nhất mỗi đợt và 5 bài thi do Ban giám khảo bình chọn để tham dự vòng chung kết. Danh sách học sinh lọt vào chung kết sẽ được công bố ngày 10/3/2019.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức cũng triển khai Ngày hội “Đọc sách vì tương lai” tại một số tỉnh, thành phố là Hà Nội và các tỉnh, thành phố thuộc 3 miền Bắc – Trung – Nam. Trong khuôn khổ Ngày hội, các em thiếu nhi được nhận thẻ quà tặng ưu đãi giảm giá khi mua sách; giao lưu với tác giả, được hỗ trợ quay video clip dự thi, viết bài cảm nhận tham gia cuộc thi…

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG SỰ KIỆN NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỄ PHÁT ĐỘNG

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN