Ngày hội việc làm trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Ngày hội việc làm trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2020.

“Đến với Ngày hội việc làm 2020 của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, tôi tin chắc rằng các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ tìm được những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng, còn các em sinh viên năm cuối sẽ có những lựa chọn cho công việc ngay sau khi ra trường; mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp và nhà trường ngày càng được gắn kết và phát triển” PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tại Lễ khai mạc Ngày hội việc làm năm 2020 của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Sáng ngày 6/6/2020, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức “Ngày hội việc làm” 2020 thu hút sự tham gia của gần 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến cho hàng ngàn sinh viên trong trường nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
Ngày hội việc làm là một sự kiện thường niên được Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức hàng năm, nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tìm ứng viên tốt nhất, đồng thời là cơ hội để sinh viên tiếp cận thị trường lao động và tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Gần 40 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc…đã đến tham dự Ngày hội việc làm năm nay.

Phát biểu tại lễ khai mạc Ngày hội việc làm 2020 của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, PGS.TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh. ĐHCNHN đã và đang hợp tác với trên 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với mục tiêu cùng đồng hành, phát triển. Sân chơi Ngày hội việc làm sẽ là cơ hội để doanh nghiệp đến gần hơn với sinh viên, trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu d0anh nghiệp; là cơ hội để sinh viên được gặp gỡ, tìm hiểu và ứng tuyển vào doanh nghiệp mình mong muốn. Đây cũng là dịp để nhà trường và doanh nghiệp tiếp tục trao đổi, hợp tác cùng phát triển.

Đại diện cho doanh nghiệp tham dự Ngày hội việc làm 2020, ông Nakayama Toru – Trưởng bộ phận phát triển sản phẩm Công ty TNHH Công nghệ Máy văn phòng Kyocera Việt Nam chia sẻ: Được tham dự Ngày hội việc làm của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức, chúng tôi rất hãnh diện và cảm ơn Nhà trường đã tổ chức một sân chơi như thế này, để doanh nghiệp chúng tôi có thể gần hơn với sinh viên và tuyển dụng được ứng viên phù hợp với nhu cầu công việc.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG TỔNG THỂ  CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY HỘI.

, PGS.TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN