Ngày hội thiếu nhi Israel tại Việt Nam LẦN THỨ 2 NĂM 2020. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Ngày hội thiếu nhi Israel tại Việt Nam LẦN THỨ 2 NĂM 2020.

Sáng 22/11/2020 Đại sứ quán Israel tại Hà Nội đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi Israel tại Việt Nam, với chủ đề văn hóa Israel và Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Đại sứ quán Israel tổ chức ngày hội ý nghĩa này.

            Tại ngày hội, các em nhỏ được tìm hiểu những thiết bị giáo dục STEM vốn rất nổi tiếng trong giáo dục Israel, như lắp ráp và tư duy với robot. Tác phẩm văn học Israel Chú chim tâm hồn được đọc thị phạm tại sự kiện và kịch tương tác giúp đem đến cho các em trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Không gian trò chơi thủ công với những hoạt động tô màu trên hiện vật Israel giới thiệu với các em và phụ huynh những nét đặc trưng của quốc gia Trung Đông. Bên cạnh đó, các trò chơi dân gian Việt Nam do nhóm MyHanoi tổ chức như nhảy dây, kéo co, ô ăn quan cũng tượng trưng cho sự giao thoa văn hóa giữa hai nước. Trên sân khấu lớn, các tiết mục ảo thuật và nhảy zumba là hoạt động sôi nổi chính. Ngày hội còn có các không gian chụp hình đậm chất Israel.

Israel luôn cam kết với những nỗ lực giúp đỡ phát triển trẻ em thông qua các hoạt động ủng hộ vật chất, đào tạo các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại cũng như giới thiệu và giao lưu văn hóa. Tại Việt Nam, Ngày hội thiếu nhi 2020 được kì vọng nâng cao cam kết này và củng cố cầu nối văn hóa vững bền hơn giữa người dân Việt Nam và Israel nói chung cũng như trẻ em Việt Nam và Israel nói riêng.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG TỔNG THỂ  CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY HỘI.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN