Ngày hội Robothon và WeCode trang bị kỹ năng cần thiết trong thời đại 4.0 cho học sinh Việt Nam « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Ngày hội Robothon và WeCode trang bị kỹ năng cần thiết trong thời đại 4.0 cho học sinh Việt Nam

Ictnews Là một sân chơi công nghệ dành cho trẻ em, qua 9 lần tổ chức, Ngày hội Robothon và WeCode được kỳ vọng sẽ góp phần trang bị cho học sinh Việt Nam những kỹ năng sống cần thiết trong thời đại cách mạng 4.0, giúp các em hiểu hơn về thế giới tương lai.

Ngày 27/10, Ngày hội Robothon và WeCode quốc gia 2019 chủ đề “FoodEffect 2050” (Công nghệ Nông – Lương 2050) đã được tổ chức tại Hà Nội, thu hút sự tham gia tranh tài của 115 thí sinh ở nội dung Robotics và 52 thí sinh thi lập trình WeCode. Trước đó sự kiện này đã được Công ty cổ phần DTT-EDUSPEC phối hợp với Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc – Bộ KH&CN cùng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở lần lượt tổ chức tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và TP.HCM.

Căn cứ trên kết quả các đội dự thi tại Ngày hội Robothon và WeCode ở Cần Thơ, Đà Nẵng, TP.HCM và Hà Nội, dự kiến trong tuần này, Ban tổ chức sẽ chọn 29 đội Robotics và 28 thí sinh thi WeCode đại diện học sinh Việt Nam dự Ngày hội Robothon và WeCode quốc tế 2019 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 ở Quảng Châu, Trung Quốc.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY VINH DỰ ĐƯỢC LỰA CHỌN SETUP TOÀN BỘ SỰ KIỆN NÀY

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN