chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”

Chương trình lần thứ nhất với chủ đề “Bản sắc ASEAN” nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng sự kiện Việt Nam đảm nhiệm vai trò chủ tịch ASEAN 2020, góp phần nâng cao nhận thức của thiếu nhi về truyền thống văn hóa dân tộc.

Qua đó đẩy mạnh việc quảng bá bản sắc đất nước đến với bạn bè quốc tế, tuyên truyền về cộng đồng ASEAN và vai trò, trách nhiệm của thiếu nhi trong xây dựng cộng đồng ASEAN đoàn kết, cùng chia sẻ và phát triển, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường khả năng sáng tạo của các em.

Lễ khởi động chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” với chủ đề “Bản sắc ASEAN” diễn ra sáng 15-10, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B (đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội), thu hút sự tham gia của đông đảo giáo viên và học sinh nhà trường.

Chương trình dành cho thiếu nhi Việt Nam và thiếu nhi người nước ngoài tuổi từ 6 đến 15 đang sinh sống, học tập tại Việt Nam. Các em có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm (không quá 3 thành viên) bằng cách gửi những video tiếng Anh hoặc tiếng Việt, giới thiệu về nét văn hóa nổi bật của địa phương, từ công trình kiến trúc lịch sử, danh nhân văn hóa, cho đến đặc sản ẩm thực hoặc loại hình văn hóa được bảo tồn và lưu giữ…

CHAM VIỆT NAM VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN