Hội nghị liên kết mạng lưới người Việt ở nước ngoài xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Hội nghị liên kết mạng lưới người Việt ở nước ngoài xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia.

Trung bình hàng năm có khoảng 200 nhà khoa học người Việt ở nước ngoài về nước tham gia giảng dạy, phát triển đề tài, dự án là nguồn chất xám quý báu của đất nước.

Hôm nay (9/10), Thành đoàn Hà Nội, Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Mỹ, Văn phòng Đề án 844, Bộ Khoa học và công nghệ đồng tổ chức Hội nghị cấp cao liên kết mạng lưới người Việt Nam ở nước ngoài xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia.

Chuỗi sự kiện có mục đích kết nối các cá nhân, nhà đầu tư và doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài với các cơ hội đầu tư, khởi nghiệp sáng tạo trong nước. Đây cũng là dịp để các chuyên gia phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam cả trong và ngoài nước có dịp trao đổi kinh nghiệp về các mô hình mạng lưới, nền tảng kết nối nhắm thiết kế một cuộc chơi thiết thực và hiệu quả cho cộng đồng đầu tư và doanh nhân Việt Nam toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ đánh giá, cùng với Đề án 844, các hoạt động của Thành đoàn Hà Nội, Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Mỹ góp phần phát triển mạng lưới hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN SETUP TOÀN BỘ THIẾT BỊ CHO SỰ KIỆN NÀY

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN