Chương trình gặp gỡ Việt Nam dành cho du học sinh nhân dịp tết 2017 « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Chương trình gặp gỡ Việt Nam dành cho du học sinh nhân dịp tết 2017

Ngày 15/1/2017 Trung ương Hội sinh viên đã tổ chức chương trình giao lưu “Gặp gỡ Việt Nam” dành cho các bạn du học sinh nước ngoài đang học ở Việt Nam tại trường ĐH Hà Nội. Đây là chương trình giao lưu gặp gỡ dành cho du học sinh nước ngoài tại Việt Nam được tổ chức bởi Trung ương Hội sinh viên Việt Nam nhân dịp Tết nguyên đán.
Tết nguyên đán đang đến rất gần rồi. Những ngày này, khi mà học sinh, sinh viên đang háo hức chờ nghỉ để được về quê với gia đình thì các bạn du học sinh nước ngoài tại Việt Nam lại có nhiều cảm xúc hơn khi sắp sửa ăn Tết Việt. Cũng trong không khí đó, vào cuối tuần vừa rồi, Trung ương Hội sinh viên đã tổ chức chương trình giao lưu “Gặp gỡ Việt Nam” dành cho các bạn du học sinh nước ngoài đang học ở Việt Nam tại trường ĐH Hà Nội.
Được biết, đây là lần đầu tiên Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu này. Với sự tham dự của 252 đại biểu là sinh viên nước ngoài đến từ 16 nước đang học tập tại Việt Nam, 178 SV Việt từ các trường đại học lớn tại thủ đô cùng rất nhiều hoạt động thú vị mang màu sắc Tết cổ truyền, “Gặp gỡ Việt Nam” thực sự là một chương trình giao lưu ý nghĩa và đáng nhớ. Tại đây, các bạn SV đã cùng nhau thi sắp xếp trưng bày với mâm ngũ quả; gói bánh chưng đón Tết, viết thư pháp, làm thiệp, nặn tò he, rồi tham gia các trò chơi dân gian Việt Nam như đi cầu kiều, đi cà kheo, đập niêu,… Bên cạnh đó còn là thưởng thức những món ăn đậm chất văn hoá Việt ngày Tết nữa!

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG SỰ KIỆN NÀY.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN