hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” lần thứ I năm 2020. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” lần thứ I năm 2020.

Tối 12/1/2020, Ban Thường vụ Thành đoàn chỉ đạo Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với trường Lê Duẩn tổ chức đêm chung khảo hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” lần thứ I dành cho thiếu nhi và hội viên CLB cán bộ Đội Thủ đô do Hội đồng Đội thành phố và Trường Lê Duẩn tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của đội viên, qua đó rèn năng lực tổ chức hoạt động xã hội, giúp các em hiểu thêm những nét đẹp truyền thống của Thăng Long – Hà Nội và của dân tộc, từ đó góp phần định hướng mô hình, nhân cách thiếu nhi Thủ đô.

Hội thi “Tài năng thiếu nhi Thủ đô” lần thứ I được tổ chức qua 2 vòng: Sơ khảo và chung khảo. Trước đó, vòng sơ khảo được tổ chức vào ngày 5/1/2020 với sự tham gia của 25 quận, huyện trên địa bàn thành phố (25 thí sinh). Ban giám khảo đã lựa chọn được 7 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất để tham gia vòng chung khảo.

Ngoài ra, tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các thí sinh tham gia ngày hội thiếu nhi Thủ đô tỏa sáng với các giải: Gói bánh chưng, trang trí “Ngôi nhà ngày Tết”, hội thi mô hình sáng tạo với chủ đề “Thế giới công nghệ số trong em”, liên hoan “Vũ điệu mùa xuân”.
Đặc biệt, trong chương trình, Ban tổ chức đã dành tặng 30 suất học bổng (mỗi xuất 1.000.000đ), quà Tết và nhiều phần quà cho 30 gương thiếu nhi tiêu biểu học tốt của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội với tổng trị giá gần 80 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động giáo dục tinh thần tương thân, tương ái cho thiếu nhi Thủ đô, nhằm giúp các em có sự chia sẻ, đồng cảm và ý thức trách nhiệm với các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn trong xã hội.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG TỔNG THỂ  CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THI.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN