Cho thuê màn hình led, máy chiếu, ti vi « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Thiết bị sự kiện

Cho thuê màn hình led, máy chiếu, ti vi

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thuê màn hình led? Lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình led uy tín chuyên nghiệp? Hãy đến ngay Cham Việt Nam đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình ledchất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
Màn hình led ngày nay đã trở thành giải pháp trình chiếu hiện đại, được sử dụng phổ biến trong các sự kiện hội nghị, đám cưới, khách sạn hay các sự kiện ngoài trời, đối với các sự kiện chỉ tổ chức trong thời gian ngắn thì việc mua màn hình sẽ khá tốn kém nên giải pháp thông minh được đưa ra đó là thuê màn hình led.

Có nên thuê màn hình led hay không?
1.Tiết kiệm chi phí, thời gian, bảo trì thiết bị
Nếu như “đầu tư” vào mua màn hình led sự kiện, màn hình led hội nghị hay màn hình led đám cưới thì phải bỏ ra số tiền là khá lớn, việc quản lý, kỹ thuật, bảo trì thiết bị là vấn đề gặp nhiều khó khăn.Trong khi đó lại không thường xuyên tổ chức các sự kiện thế nên giải pháp thuê màn hình led giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho các sự kiện.
2. Phù hợp với mọi không gian
Tổ chức ngoài trời hay trong nhà trước đây thường sử dụng bằng Backgroud, máy chiếu,  tuy nhiên nếu sử dụng màn hình led sân khấu nó sẽ bao quát, hiển thị được toàn bộ nội dung chương trình. Sự kiện ngoài trời, trong nhà thì màn hình led cũng đáp ứng mọi kích thước, chất lượng hiển thị cao, và làm nổi bật sân khấu.

Tại sao nên thuê màn hình led tại Cham Việt nam
Là đơn vị tiên phong đi đầu cung cấp và cho thuê màn hình led hà nội, chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn dịch vụ cho nhiều khách hàng tại 60 tỉnh thành khác nhau tại Việt Nam.Chúng tôi luôn cố gắng đem đến chất lượng thiết bị, giá cả hợp lý cùng đội ngũ chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ tiêu chí của quý khách. Quý khách hãy liên hệ với Cham Việt Nam để được tư vấn tốt nhất về về sản phẩm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÀN HÌNH LED SỰ KIỆN DO CHAM VIỆT NAM LẮP ĐẶT VÀ THỰC HIỆN

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN