Cho thuê bàn, ghế sự kiện, ghế nhựa học sinh, SV « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Thiết bị sự kiện

Cho thuê bàn, ghế sự kiện, ghế nhựa học sinh, SV

Quý vị đang tìm đơn vị cho thuê bàn ghế uy tín và có thương hiệu trên thị trường? Bạn đang cần thuê bàn ghế để tổ chức sự kiện? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Cham Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ bàn ghế các loại, giá thuê hợp lý, miễn phí lắp đặt. Và hỗ trợ vận chuyển và phục vụ chu đáo nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế hiện nay

Trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê bàn ghế đã và đang trở thành xu hướng. Được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Bởi ngày càng có nhiều sự kiện lớn nhỏ tổ chức. Nhằm phục vụ mục đích kinh doanh, giải trí của con người.

Cho thuê bàn ghế các loại của Cham Việt Nam tại các chương trình sự kiện. Của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cho đến những chương trình sự kiện tại nhà như tiệc cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi…. Bên cạnh đó, các nhà hàng khách sạn cũng thường xuyên thuê bàn ghế của Cham Việt Nam. Để phục vụ sự kiện thêm hoàn hảo nhất và thành công nhất.

Cho thuê bàn ghế của Cham Việt Nam có những loại nào?

Ngày nay, các loại cho thuê bàn ghế sự kiện. Được sử dụng rất nhiều trong các chương trình lớn nhỏ tại Hà Nội đó là:

  1. Bàn Xuân Hòa có nơ hoặc không nơ: Bàn có KT: 60cm x 1.2 m và 70cm x 1.2m đây là bàn được sự dụng nhiều nhất trong tất cả các sự kiện cho cp quan, tổ chức, doanh nghiệp và hộ cá thể như sự kiện khánh thành, khai trương, hội nghị, tri ân khách hàng, cưới hỏi….
  2. Cho thuê bàn ghế banquyt: đây là mẫu bàn ghế được sử dụng phổ biến trong các chương trình sự kiện. Như lễ khai trương, lễ cưới hỏi, các tiệc party của các cơ quan doanh nghiệp…
  3. Ghế Xuân Hòa có nơ hoặc không nơ: Đây là ghế được sự dụng nhiều nhất trong tất cả các sự kiện cho cp quan, tổ chức, doanh nghiệp và hộ cá thể như sự kiện khánh thành, khai trương, hội nghị, tri ân khách hàng, cưới hỏi….
  4. Ghế nhựa cao 80 cm: Đây là ghế phục vụ cho các sự kiện cộng đồng và cho học sinh, sinh viên.
  5. MỘT SỐ HÌNH ẢNH DO CHAM VIỆT NAM THỰC HIỆN TẠI CÁC SỰ KIỆN

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN