ASTRES – Chào tân sinh viên ĐH2018 « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

ASTRES – Chào tân sinh viên ĐH2018

ASTRES – Thiên thể là chương trình chào mừng tân sinh viên ĐH18 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức vào tối ngày 29 tháng 10 năm 2018. Đây là chương trình thường niên được thực hiện nhằm mục đích tạo nên môi trường sinh hoạt tập thể lành mạnh, hữu ích cho các bạn sinh viên, tăng sự gắn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Tới tham dự chương trình, về lãnh đạo Thành đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội Về phía nhà trường, chương trình có sự hiện diện của: đồng chí PGS. TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường  cùng các thầy cô phụ trách các phòng, ban, khoa; các giảng viên tham gia giảng dạy tại trường và đặc biệt là có mặt của đông đảo các bạn sinh viên, Đoàn viên, Thanh niên thuộc các khóa, hệ của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Hoàng Khắc Biên khẳng định: Chương trình chào Tân sinh viên là sự kiện lớn thường niên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Chương trình mang đến cơ hội khám phá ra những tài năng âm nhạc sinh viên, xây dựng đội ngũ nhân lực hỗ trợ các sự kiện văn hóa nghệ thuật của nhà trường cũng như tham gia các phong trào, chương trình của Thành đoàn – Hội sinh viên TP. Hà Nội.  Đồng chí đặc biệt chúc mừng sự thành công của các bạn sinh viên ĐH18 và đồng chí cũng hi vọng chương trình sẽ là lời chào mừng nhiệt thành, khích lệ tinh thần học tập, sáng tạo của các bạn tân sinh viên.

Một số hình ảnh ASTRES – Chào tân sinh viên ĐH2018

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN