Tưng bừng ngày hội chào đón tân sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội NĂM 2019 « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Tưng bừng ngày hội chào đón tân sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội NĂM 2019

Hòa trong không khí tựu trường của học sinh, sinh viên cả nước, ngày 21/8/2019, gần 7.000 tân sinh viên đại học K14 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nô nức đến trường làm thủ tục nhập học.
Ngay từ đầu giờ sáng, rất đông tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Các tân sinh viên dù có đôi chút ngại ngùng bỡ ngỡ khi lần đầu bước vào giảng đường đại học, bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới, nhưng tất cả đều tràn đầy háo hức với sự tự tin của tuổi trẻ.

Năm nay, ĐHCNHN có nhiều đổi mới trong quy trình nhập học và tổ chức ngày hội chào đón tân sinh viên. Mô hình đại học điện tử được áp dụng hiệu quả, đặc biệt là ứng dụng My HaUI trên điện thoại di động gồm nhiều chức năng được thiết kế phù hợp theo đúng yêu cầu thực tế của sinh viên như thông tin cá nhân, thông tin học phần môn học, thời khóa biểu, nộp học phí,… và nhiều nội dung liên quan đến công tác tổ chức, đào tạo và quản lý sinh viên.
Ứng dụng cho phép sinh viên thực hiện nhanh các tác vụ quan trọng 24/7 mọi lúc, mọi nơi. Do đó các tân sinh viên có thể hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày nhập học chính thức, để khi nhập trường các em hoàn toàn thoải mái, có nhiều thời gian tham gia các hoạt động của ngày hội tựu trường.
Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị chức năng, các tổ chức đoàn hội, các thầy giáo, cô giáo tận tình đón tiếp, chỉ dẫn cho sinh viên và người nhà trong việc hoàn thành thủ tục nhập học, đăng ký, ổn định nơi ăn ở. Nhà trường đã dành gần 5000 chỗ ở ký túc xá cho các tân sinh viên. Những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhà trường tạo điều kiện vào ở ký túc xá và có nhiều hình thức hỗ trợ, giúp các em yên tâm học tập.
Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, gần 7.000 tân sinh viên K14 đã gặp mặt Ban chủ nhiệm khoa và cố vấn học tập của lớp mình; giao lưu trao đổi với các anh chị khóa trước; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên; tham quan, trải nghiệm tại cơ sở Hà Nam…

CHAM VIỆT NAM VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ ĐƯỢC LỰA CHỌN LẮP ĐẶT TOÀN BỘ THIẾT BỊ SỰ KIỆN CHO CHƯƠNG TRÌNH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGÀY HỘI

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN