Ngày hội việc làm người khuyết tật TP Hà Nội lần thứ VI năm 2017 « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Ngày hội việc làm người khuyết tật TP Hà Nội lần thứ VI năm 2017

Sáng 16/4, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Hội người khuyết tật và Hội người mù TP Hà Nội tổ chức “Ngày hội việc làm người khuyết tật TP Hà Nội lần thứ VI”, Festival “Niềm tin và ánh sáng lần thứ III năm 2017”.

Ngày hội việc làm người khuyết tật thành phố lần thứ VI và Festival Niềm tin và ánh sáng lần thứ III năm 2017 là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày khuyết tật Việt Nam 18/4; Kỷ niệm 45 năm thành lập Hội người mù TP Hà Nội.

Ngày hội là dịp để các cấp bộ Đoàn – Hội và cộng đồng xã hội quan tâm, chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ cho người khuyết tật và người khiếm thị trong cuộc sống; đặc biệt là đào tạo, dạy nghề, tư vấn tuyển dụng lao động, tư vấn kỹ năng sống. Đây cũng là dịp để tôn vinh và khẳng định những đóng góp quan trọng của người khuyết tật và người khiếm thị đối với xã hội, từ đó giúp các bạn có thêm niềm tin, bản lĩnh và nghị lực vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống và vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Các đơn vị, doanh nghiệp tham gia đã tuyển dụng lao động với chỉ tiêu tuyển dụng 230 người và tuyển sinh học nghề 340 người; quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm các cơ sở sản xuất của người khuyết tật. Đặc biệt, tại ngày hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội tổ chức tập huấn kỹ năng “Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho người khuyết tật đi làm”; tọa đàm mô hình doanh nghiệp tạo việc làm của người khuyết tật và tập huấn về các chế độ, chính sách, pháp luật liên quan đến người khuyết tật.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG SỰ KIỆN NÀY.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN