Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ VIII – năm 2016 « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ VIII – năm 2016

Ngày 19/3, tại Trường Đại học Thương Mại Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ VIII, năm 2016”, với phương châm “chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả”. Đây là ngày hội của tuổi trẻ, ngày hội của những thanh niên khát khao lập thân, lập nghiệp.

Tại ngày hội, Ban Tổ chức đã tư vấn, tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời, tổ chức tọa đàm “Bí quyết tìm việc làm thành công” giúp các bạn sinh viên được giao lưu, chia sẻ, giải đáp thắc mắc và thực hành kĩ năng phỏng vấn mẫu về kiến thức, kĩ năng tìm kiếm việc làm. 

Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ VIII – năm 2016 có gần 87 doanh nghiệp tham gia với 5.305 chỉ tiêu tuyển sinh, trong đó hơn 3.000 chỉ tiêu tuyển dụng lao động trình độ đại học, cao đẳng, công nhân kỹ thuật và nhiều vị trí lao động hấp dẫn trên các lĩnh vực, ngành nghề. Tại đây, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những ứng viên xuất sắc, nguồn lao động phù hợp với các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Cham Việt Nam vinh dự là công ty được lựa chọn thiết kế thi công tổng thể chương trình này.

 DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA SỰ KIỆN!

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN