Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh phía Bắc năm 2017 « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh phía Bắc năm 2017

Tối 29/6, tại Nhà Văn hoá Học sinh – Sinh viên Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh phía Bắc năm 2017 với chủ đề “Măng non Việt Nam tiến bước dưới cờ Đoàn”. Hơn 100 tiết mục đến từ các Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh phía Bắc tham gia tranh tài tại Liên hoan.

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Long Hải – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Nguyễn Văn Thắng – UVBTV Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Nguyễn Khánh Bình – UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Trương Minh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Văn hoá thể thao thành phố Hà Nội.

Năm nay, Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh phía Bắc được tổ chức từ ngày 29/6 đến ngày 1/7 với sự tham gia của 26 tỉnh, thành và trên 700 em thiếu nhi trong độ tuổi từ 5 đến 16 tuổi. Mỗi đơn vị tham gia sẽ mang đến Liên hoan một chương trình nghệ thuật đa dạng về thể loại và hình thức, giàu bản sắc dân tộc. Ngoài chương trình nghệ thuật, các em được vào Lăng viếng Bác Hồ và tham quan Hoàng thành Thăng Long cũng như các di tích lịch sử trên địa bàn thành phố.

Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi là một trong những hoạt động thường niên và là ngày hội lớn của thiếu nhi các tỉnh phía Bắc, là nơi để các em thể hiện tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời tôn vinh, biểu dương và khích lệ năng khiếu nghệ thuật của các em thiếu nhi, qua đó khuyến khích các em tích cực học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ. Bên cạnh đó, liên hoan còn là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nhiệm trong việc tổ chức hoạt động, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu cho thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đội vững mạnh.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG SỰ KIỆN NÀY.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN