Lễ Kỷ NIỆM 20 năm thành lập Khoa cntt đẠI HỌC cÔNG NGHIỆP hÀ nỘI (1999 – 2019) « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Lễ Kỷ NIỆM 20 năm thành lập Khoa cntt đẠI HỌC cÔNG NGHIỆP hÀ nỘI (1999 – 2019)

Ngày 10/11/2019, khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) – trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa (1999 – 2019). Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại biểu là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường; đại diện các tổ chức, doanh nghiệp; các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên khoa CNTT, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên, trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm của Trường.

Thay mặt cán bộ, giảng viên khoa CNTT, TS. Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa đã có bài phát biểu tổng kết những kết quả nổi bật của khoa CNTT trong suốt chiều dài 20 năm xây dựng và phát triển; khẳng định truyền thống, giá trị, các mục tiêu, định hướng phát triển của khoa trong thời gian tới.

Khoa Công nghệ thông tin được thành lập ngày 05/07/1999. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất ban đầu còn rất hạn chế: Khoa chỉ có 07 cán bộ giáo viên được trang bị hơn 20 máy vi tính. Tập thể cán bộ, giáo viên của Khoa đã tập trung nhiều công sức để xây dựng Khoa. Năm đó, khoa đã tuyển được 6 lớp hệ Trung học và 7 lớp Cao đẳng Tin. Đến nay Khoa có 55 CBGV với gần 5.000 SV học viên, sinh viên.

Nhân dịp này, lãnh đạo Khoa CNTT đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến lãnh đạo Trường qua các thời kỳ đã quan tâm, giúp đỡ Khoa; bày tỏ lòng tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang nỗ lực cống hiến, đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của Khoa. Lãnh đạo Khoa CNTT cũng ghi nhận sự nỗ lực của các thế hệ sinh viên của Khoa, đặc biệt là các thế hệ cựu sinh viên đã nỗ lực học tập, đã không ngừng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời, Khoa CNTT đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến các cơ quan, doanh nghiệp, cựu sinh viên đã tài trợ cho Khoa trong suốt thời gian qua, đặc biệt là chương trình Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa, hỗ trợ học bổng rất có ý nghĩa đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, cũng như đồng hành cùng các em trong các chương trình tập huấn kỹ năng xã hội, tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng.

CHAM VIỆT NAM VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN