Lễ kỶ niệm 50 năm Ngày thành lập trường LÊ VĂN TÁM (1968 – 2018) « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Lễ kỶ niệm 50 năm Ngày thành lập trường LÊ VĂN TÁM (1968 – 2018)

Mới đây, trường Tiểu học Lê Văn Tám (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã tổ chức Lễ kỉ niệm 50 năm Ngày thành lập trường (1968 – 2018) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong 50 năm qua, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã liên tục phấn đấu và phát triển vững chắc. 31 năm liên tục, trường đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cấp thành phố; Trường được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, Cờ, Bằng khen của Trung ương, Bộ GD-ĐT, thành phố. Trường có 24 giáo viên đạt giải cao các cuộc thi dạy giỏi cấp thành phố, quốc gia; 526 học sinh đạt giải cao các cuộc thi cấp thành phố, quốc gia, quốc tế. Năm 2014, trường được công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia.  

Từ ngôi trường này, nhiều thế hệ học sinh ưu tú đã trưởng thành và đang giữ những vai trò quan trọng trong và ngoài  nước, cống hiến tài năng cho xã hội.

Cô Nguyễn Thị Thu Hảo, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: Để có được những thành tích nêu trên, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cũng đã phải trải qua không ít khó khăn. Dù ở hoàn cảnh nào, Ban Giám hiệu nhà trường vẫn luôn theo sát, nhắc nhở từng cán bộ, giáo viên phải luôn xác định rõ mục tiêu, cách làm, phương pháp định hướng giáo dục; Tạo cho học sinh những kĩ năng chủ động, tự tin, sáng tạo. Đặc biệt, giáo viên phải xây dựng kế hoạch để học sinh có thể phát triển, toả sáng theo đúng năng lực, sở trường của mình. 

Trong năm học này và những năm học tiếp theo, thầy và trò nhà trường tiếp tục thi đua, không ngừng cống hiến để “Thắp sáng trí tuệ – Truyền lửa đam mê” cho học sinh; góp phần giúp các thế hệ học sinh cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG TỔNG THỂ SỰ KIỆN NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỄ KỶ NIỆM.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN