Khai mạc hè, hưởng ứng Thàng hành động vì trẻ em năm 2017 « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Khai mạc hè, hưởng ứng Thàng hành động vì trẻ em năm 2017

Sáng 27/5, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố tổ chức chương trình Khai mạc hè, hưởng ứng Thàng hành động vì trẻ em năm 2017, Tuyên dương thiếu nhi dân tộc tiêu biểu, thiếu nhi vượt khó và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Thái An – Phó Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn; anh Nguyễn Văn Thắng – Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; anh Nguyễn Khánh Bình – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hàng năm, thu hút sự tham gia của đông đảo thiếu nhi Thủ đô với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc do các em thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại Cung Thiếu nhi thể hiện. Đặc biệt, chương trình Khai mạc hè năm nay là một trong những hoạt động nổi bật của thiếu nhi Thủ đô hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Chương trình là dịp để tuyên truyền nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, xã hội và các cá nhân trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và bảo đảm cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn để phát triển toàn diện. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức đến các cấp ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và toàn xã hội về mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức sinh hoạt hè; tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN DO CHAM VIỆT NAM THỰC HIỆN

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN