NGÀY HỘI SÁNG TẠO STEM 2020. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

NGÀY HỘI SÁNG TẠO STEM 2020.

Với chủ đề “Hành tinh xanh – Green Planet”, ngày hội sáng tạo STEM Robotic ngày hôm nay giúp các em học sinh nâng cao nhận thức rõ hơn vai trò của mình trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn nếp sống xanh. Đặc biệt, trường TH Lê Văn Tám được chọn làm điểm khai mạc ngày hội sáng tạo STEM cho ngành giáo dục Quận Hai Bà Trưng với mong muốn lan tỏa sân chơi bổ ích, lý thú này đến với các bạn học sinh trong toàn quận HBT nói riêng và toàn thành phố HN nói chung. Hơn thế nữa, nhà trường còn vinh dự được đón tiếp ông Tạ Ngọc Trí – Phó Vụ trưởng vụ Giáo dục Tiểu học Bộ GD&ĐT, ông Phạm Như Nghệ – Phó Vụ trưởng vụ GDĐH Bộ GD&ĐT, ông Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng phòng công tác chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT, các cô giáo Hiệu trưởng, hiệu phó và TPT các trường TH và THCS trên địa bàn Quận đã về động viên nhà trường tổ chức mô hình điểm thành công và ý nghĩa.
Ngày hội diễn ra với 12 gian hàng trưng bày sản phẩm sáng tạo và 6 khu trải nghiệm Stem, các em học sinh đã có những giờ phút vui vẻ và hạnh phúc khi được thể hiện tài năng khoa học và ứng dụng công nghệ của mình trong cuộc sống.
Trường Tiểu học Lê Văn Tám mong muốn, ngày hội sẽ khơi dậy tình yêu khoa học và đam mê sáng tạo của nhiều em học sinh hơn nữa để phương châm “Lớp học thông minh – Trường học hạnh phúc” thực sự được lan tỏa.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG TỔNG THỂ  CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY HỘI.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN