Gala Chào Tân sinh viên với chủ đề “BƯỚC” NĂM 2020. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Gala Chào Tân sinh viên với chủ đề “BƯỚC” NĂM 2020.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, theo kế hoạch, chương trình Gala Chào Tân sinh viên với chủ đề BƯỚC  đã được tổ chức. Đây là chương trình thường niên do Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp thực hiện. Chương trình đặc biệt thu hút sự quan tâm, tham dự của các bạn sinh viên theo học tại trường, đặc biệt sinh viên DH20.

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS Hoàng Khắc Biên nói lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường, các cơ quan hữu quan và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình. ThS Hoàng Khắc Biên đặc biệt chúc mừng thành công của các bạn Tân sinh viên trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua và hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ có quãng thời gian học tập, sáng tạo đầy nhiệt huyết tại trường.

Chương trình tiếp tục với các chương trình biểu diễn tài năng, độc đáo của các bạn sinh viên các khóa, hệ trong trường: Nhảy, đơn ca, tốp ca. Các tiết mục đã cho thấy sự đa tài, tự tin của các bạn sinh viên, mang đến bầu không khí sôi động, hào hứng.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn Tân sinh viên DH20. Hy vọng đây sẽ là một khởi đầu thú vị cho những tháng ngày học tập tại ngôi trường sáng tạo.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN