DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÓM XIẾC. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Nhân sự sự kiện

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÓM XIẾC.

Cung cấp nhóm xiếc biểu diễn nghệ thuật tại sự kiện. Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp của Đại Lâm. Các chương trình sự kiện có nhu cầu thì liên hệ để biết thêm chi tiết:

  1. Một chương trình xiếc phù hợp với ngân sách mà vẫn vô cùng độc đáo ý nghĩa?
  2. Biểu diễn xiếc ảo thuật hỗ trợ truyền thông cho sự kiện cũng như sản phẩm
  3. Mang lại niềm vui và ý nghĩa thực sự đối với khách mời, người xem.
  4. Bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xiếc, ảo thuật và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cung cấp nhóm xiếc chuyên nghiệp Cham Việt Nam

Nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng, Cham Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ cung cấp nhóm xiếc chuyên nghiệp đến từ các liên đoàn xiếc hàng đầu tại nước Việt Nam.

 Cham Việt Nam cung cấp nhóm xiếc với đa dạng thể loại gồm có:

Nhóm xiếc biểu diễn như xiếc người bay trên không trung, xiếc thăng bằng, xiếc uốn dẻo, xiếc múa lửa, xiếc tung hứng, xiếc múa kiếm, xiếc đu dây… Trong các sự kiện lớn nhỏ của công ty, lễ khai trương, lễ kỷ niệm của công ty… Các diễn viên biểu diễn những tiết mục xiếc này đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trình diễn. Nên chắc chắn họ sẽ khiến cho khán giả xem phải trầm trồ, ngạc nhiên và thán phục

  • Nhóm xiếc hoạt náo tại các lễ hội, triển lãm hội chợ… Như cà kheo, xiếc phun lửa, hình tượng nam-nữ hay hình tượng 2 nữ… Họ sẽ khiến cho mọi người xung quanh chú ý đến mình và cảm thấy thích thú khi xem.
  • Nhóm xiếc ảo thuật gia dành cho các em thiếu nhi như xiếc thú hoặc ảo thuật biến lá bài thành tiền, chim bồ câu thành bông hoa . Họ sẽ mang đến những giây phút hồi hộp và thích thú cho người xem.  

Lý do nên chọn Cham Việt Nam

Các nhóm xiếc, ảo thuật gia mà chúng tôi cung cấp đều là những diễn viên chuyên nghiệp, đã hành nghề nhiều năm. Không chỉ giỏi về chuyên môn, họ còn có tinh thần tự giác và tính trách nhiệm cao.

Chúng tôi liên kết với nhiều đoàn xiếc với đa dạng các thể loại giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Trong mỗi chương trình mà nhóm xiếc của chúng tôi tham gia đều có quản lý giám sát chặt chẽ. Để chương trình có thể diễn ra một cách suôn sẻ và thành công nhất. Hạn chế tối đa sự cố không hay có thể xảy ra.

Chúng tôi luôn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Từ ý tưởng về kịch bản chương trình đến ý tưởng thiết kế sân khấu, mọi khâu chúng tôi đều bám sát với yêu cầu của khách hàng.

Đừng ngần ngại liên hệ với Cham Việt Nam để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN