cuộc thi Robotics competition năm 2020. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

cuộc thi Robotics competition năm 2020.

Ngày 15/11, tại Hà Nội Công ty Cổ phần Công nghệ Quách Gia tổ chức cuộc thi “Em yêu khoa học – tài năng công nghệ nhí – Robotics competition” năm 2020.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi khoa học, công nghệ sáng tạo, bổ ích dành cho học sinh các lứa tuổi tại thành phố Hà Nội. Năm nay có 40 đội tranh tài tại cuộc thi Robotics competition năm 2020.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức cũng mong muốn là cầu nối đưa sân chơi robot đến với các ngôi trường, trung tâm giáo dục cùng kết nối lại với nhau thành một cộng đồng lớn mạnh tại Thủ đô; Mang những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất đến với mọi người, giúp cho thế hệ trẻ bắt nhịp với xu thế 4.0, hòa nhập và chạy đua với sự phát triển trên thế giới. Tham gia chương trình có 40 đội tuyển, thi đấu ở các lứa tuổi từ 6 – 12 và 12 – 16. Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức chọn ra 10 đội ở mỗi lứa tuổi vào vòng chung kết. Chung cuộc, Ban Tổ chức trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Cuộc thi thực sự là sân chơi bổ ích dành cho những nhà sáng tạo trẻ, giúp các em có cơ hội cọ xát, hiểu rõ hơn Robot và các ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, cuộc thi là tiền đề để lựa chọn các em học sinh có tài năng khoa học; Tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm, giao lưu với những người có cùng đam mê trên địa bàn thành phố.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG TỔNG THỂ  CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CUỘC THI.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN