Chuyên đề Tiếng Anh “Công dân toàn cầu NĂM 2020”. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Chuyên đề Tiếng Anh “Công dân toàn cầu NĂM 2020”.

ngày 3/11/2020, trường THCS Lê Lợi tưng bừng tổ chức chuyên đề Tiếng Anh: “Công dân toàn cầu” với ý nghĩa mong muốn tạo ra sân chơi trí tuệ bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường, đặc biệt là những em học sinh yêu thích và có năng khiếu về môn tiếng anh.

Đến với chuyên đề Tiếng Anh của nhà trường, có sự tham dự của các vị đại biểu khách quý đến từ Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, các vị khách đại diện cho một số trường học trên địa bàn Hà Nội.

Chuyên đề Tiếng Anh được các thầy cô trong BGH nhà trường đầu tư công phu cả về mặt chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, cách thức tổ chức. Các em học sinh và các bậc phụ huynh đều rất vui mừng, phấn khởi vì đây là cơ hội để các em học sinh thể hiện năng khiếu tiếng Anh của bản thân thông qua các tiết mục thi thuyết trình tiếng Anh, thi vẽ tranh và thuyết trình tranh bằng tiếng Anh với chủ đề bảo vệ môi trường và phòng chống dịch Covid – 19, màn trình diễn thời trang 28 nước trên thế giới, các tiết mục văn nghệ sôi động, hội trại, ẩm thực của 28 nước. Thông qua đó, các em học sinh được tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, ẩm thực của các nước trên thế giới. Tất cả các nội dung trong chuyên đề đều được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Chuyên đề đã thể hiện được sự tự tin, và năng khiếu tiếng Anh nổi bật của các em học sinh trong trường THCS Lê Lợi, một trong những thế mạnh của nhà trường.
Công dân toàn cầu chính là sự hội nhập, tiếp cận và sự hiểu biết lẫn nhau về ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực, lịch sử… của các nước trên thế giới với nhau. Đó cũng chính là thông điệp mà chuyên đề muốn gửi gắm đến mọi người.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG TỔNG THỂ  CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN