chương trình Ngày hội Hoa hướng dương lần thứ 11 năm 2018 « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

chương trình Ngày hội Hoa hướng dương lần thứ 11 năm 2018

Ngày 25-11, tại Hà Nội, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Hà Nội và Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Ngày hội Hoa hướng dương lần thứ 11 năm 2018. Ngày hội Hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” là một trong những hoạt động của Chương trình “Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi Trẻ khởi xướng. Tham dự ngày hội có đại diện các cục, vụ, các cơ quan thuộc Bộ Y tế, Thành Đoàn Hà Nội và hơn 800 bệnh nhi ung thư, người nhà người bệnh tại các Bệnh viện K, Bệnh viện Nhi Trung ương cùng đông đảo các bạn sinh viên, người dân tham gia hiến máu.

Phát biểu tại ngày hội, TS Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương cho biết, ngày hội Hoa hướng dương không chỉ đem đến niềm vui, xua tan những mệt mỏi của các bệnh nhân mà thêm vào đó tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhân ung thư chiến đấu với bệnh tật, vươn lên như những đóa hướng dương giữa ánh nắng mặt trời. Thông qua chương trình đã có hàng chục tỷ đồng được trao tặng, hỗ trợ cho hàng trăm nghìn bệnh nhân ung thư khó khăn ở khắp mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt, chương trình đã đồng hành với hàng nghìn lượt bệnh nhân, bệnh nhi ung thư điều trị tại Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương, giúp cho người bệnh vơi đi nhiều khó khăn, gian nan trong quá trình điều trị bệnh.

Nằm trong chương trình của ngày hội Hoa Hướng Dương là hoạt động hiến máu tình nguyện cũng thu hút hàng trăm các bạn trẻ đến tham dự và trực tiếp tham gia hiến tặng những giọt máu của mình cho các bệnh nhân mắc bệnh máu nói chung và cho các bệnh nhân nhi mắc ung thư máu nói riêng.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY LẮP ĐẶT TOÀN BỘ THIẾT BỊ CHO SỰ KIỆN NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN