Chương trình khai mạc hè, chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 năm 2016. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

Chương trình khai mạc hè, chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 năm 2016.

Tối 1/6, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố và Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức Chương trình khai mạc hè, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Tham dự chương trình có đồngchí Lê Quốc Phong-Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN cùng các đồng chí đại diện Thành đoàn Hà Nội và 500 em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thành phố.
Chương trình là món quà ý nghĩa, vui tươi, sôi động dành tặng các em thiếu nhi hòa chung không khí tưng bừng của cả nước nhân ngày Quốc tế 1-6 với nhiều màn biểu diễn đặc sắc như võ thuật, tâng bóng nghệ thuật, aerobic… của đội nghi lễ và đội nghệ thuật măng non Cung Thiếu nhi Hà Nội. 
Chia sẻ tại chương trình, đồng chí Trần Anh Tuấn – phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Thành phố cho biết chương trình được tổ chức với mong muốn kêu gọi các ban ngành trong hệ thống chính trị của thành phố, toàn thể các lực lượng xã hội hãy chung tay vì sự nghiệp chăm sóc, giáo dục, bồi dưỡng thiếu nhi và tạo cho thiếu nhi những điều kiện tốt nhất để học tập, rèn luyện, phát triển.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG SỰ KIỆN NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIÊN.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN