chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 – khai mạc hè năm 2019. « CHAM VIỆT NAM

Previous
Next

Trang Chủ » Sự kiện đã tổ chức

chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 – khai mạc hè năm 2019.

Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và khai mạc hè 2019, tối 1/6, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được hòa mình trong không khí tưng bừng rộn rã, vui tươi, cùng thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do đội viên trưởng thành Cung Thiếu nhi Hà Nội và 12 tiết mục năng khiếu nghệ thuật của thiếu nhi đang sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội biểu diễn. Đây cũng chính là món quà tinh thần bổ ích và ý nghĩa mà Ban tổ chức dành tặng cho các em thiếu nhi Thủ đô sau những ngày học tập, thi cử miệt mài. 20 suất học bổng cũng được Ban tổ chức dành tặng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Được biết, trong dịp hè 2019 này, Cung Thiếu nhi Hà Nội tuyển sinh và đào tạo với hơn 20 câu lạc bộ trong đó có 70 bộ môn, thuộc các lĩnh vực Nghệ thuật, Mỹ thuật, Ngoại ngữ, Thể dục thể thao, Giáo dục kỹ năng và Khoa học công nghệ, theo tiêu chí đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, tư duy sáng tạo, rèn luyện thể chất; đồng thời giáo dục đạo đức lối sống, tạo ra một mùa hè bổ ích và lý thú cho tất cả các em thiếu nhi từ 4 đến 15 tuổi.

CHAM VIỆT NAM LÀ CÔNG TY ĐƯỢC LỰA CHỌN THIẾT KẾ, THI CÔNG SỰ KIỆN NÀY.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CHAM VIỆT NAM
VP & KHO: Số 632 đường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – T.P Hà Nội
Website: http://chamvietnam.vn
Email: chamvietnam668@gmail.com
Hotline: 0913.192.668
Zalo: 0913.192.668

THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
VIDEOS SỰ KIỆN